Hướng Dẫn

Hướng dẫn và mẹo chơi Game Bắn Cá Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip

Game Bắn Cá Đại Chiến Thái Bình Dương là một trong những trò chơi rất hot tại cổng game Rikvip. Cách chơi game bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương như thế nào? Trả thưởng có lớn không? Phần thưởng cao nhất là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Giới thiệu game Bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip

Game bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương tại Rikvip vừa mang tính chất giải trí cao mà phần thưởng lại còn khủng. Một điểm hấp dẫn người chơi tới với game bắn cá này tại Rikvip đó là bởi hệ số trả thưởng cực khủng. Nếu so với các cổng game khác, phần thưởng khi chơi bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương tại Rikvip nhiều hơn gấp 2 lần. Cùng với đó các loại súng cũng đa dạng hơn, nhiều kỹ năng thú vị có khả năng quét gọn bể cá khiến cho người chơi phấn khích.

Súng ống trong game bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương cực kỳ nhiều chức năng và đủ sức mạnh để hủy diệt nguyên bàn chơi. Bên cạnh đó, nếu tiêu diệt được Boss khủng thì bạn còn có cơ hội ăn con Hũ Xu trị giá vài chục triệu đồng. Rất nhiều người chơi đã giành được phần thưởng Hũ Xu rồi, còn chần chờ gì mà không thử vận may nhỉ.

Một khi đã chơi bắn cá tại Rikvip thì khó mà rời bàn chơi sớm được, trừ khi bạn hết sạch tiền. Bắn Cá Đại Chiến Thái Bình Dương tại Rikvip hội tụ đầy đủ những yếu tố hay nhất của một game bắn cá chuẩn mực, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi sự hài lòng.

 

Hướng dẫn chơi game Bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip

Cách chơi bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương tại Rikvip cũng không khác với những máy bắn cá ngoài đời là bao, nếu đã chơi thể loại game này nhiều thì ở đâu cũng giống nhau thôi chỉ khác mỗi mức trả thưởng. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi tựa game bắn cá cực hot này nhé.

Đầu tiên bước vào trò chơi sẽ có 2 map để cho người chơi lựa chọn đó là Truy Tìm Tàu Ma Godzilla Đại Chiến. Đối với những ai mới tập làm quen thì nên chơi map Truy Tìm Tàu Ma vì số tiền mất đi mỗi lượt bắn sẽ ít hơn so với Godzilla Đại Chiến (mức min cho mỗi lần bắn là 100đ thay vì 1000đ như Godzilla Đại Chiến).

Mỗi bàn chơi sẽ có 4 người với 4 họng súng khác nhau. Tất cả đều chơi chung một bể cá và cạnh tranh nhau từng chút một để nhận được số tiền thưởng lớn nhất. Với cây súng của mình, bạn bắn đạn tiêu diệt được con cá nào thì sẽ ăn thưởng hệ số tương ứng của con cá đó.

Sẽ có các mức đạn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, số tiền càng cao thì đạn bắn càng đau, tiền càng to, nhưng cũng chính vì điều này mà đôi khi người chơi bắn hơi quá tay và hậu quả là hết luôn cả tiền.

Các kỹ năng của súng sẽ rất quan trọng trong quá trình săn và tiêu diệt cá. Có 4 kỹ năng dưới đây mà người chơi bắt buộc phải tìm hiểu trước khi chơi, tùy vào từng tình huống mà bạn cần phải lựa chọn kỹ năng thích hợp để cố gắng ăn thưởng.

Trong game bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương có hai con Boss đặc biệt mà người chơi cần lưu ý đó là Tàu Ma và Godzilla. Khi một trong hai đối tượng này xuất hiện thì tất cả 4 người chơi đều có xu hướng dồn toàn lực để bắn Boss, nếu may mắn tiêu diệt được thì số tiền ăn được cũng phải ở mức 7 chữ số.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn chơi game bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương tại Rikvip, nếu còn chỗ nào cảm thấy chưa rõ thì các bạn cứ vào game bắn thử là hiểu ngay thôi. Không có trò chơi nào có luật lệ dễ như bắn cá, đến trẻ con cũng chơi được cơ mà.

 

5 bí quyết khi chơi bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip

Bắt đầu game bằng số tiền nhỏ

Đây là điều mà ai cũng phải nằm lòng khi chơi bắn cá đổi thưởng. Hãy chơi đạn nhỏ và bắn càng nhiều cá càng tốt, từ đó bạn sẽ hiểu rằng mục tiêu nào thì cần bao nhiêu viên để hạ gục. Nhìn chung thì chơi bắn cá mà vội là chết toi, tiền cạn túi luôn do đó “cẩn tắc vô áy náy” là điều mà ai chơi bắn cá cũng cần nhớ.

Sử dụng kỹ năng hợp lý

Kỹ năng súng là một trong những thứ thiết yếu quan trọng giúp bạn hạ gục mục tiêu. Trong trường hợp cả 4 người chơi đều dồn sức diệt một con cá, sử dụng kỹ năng súng đúng thời điểm sẽ giúp bạn tăng cơ hội hạ gục và ăn tiền thưởng cực lớn (đa phần chỉ có mục tiêu nhiều tiền thì mới thu hút cả 4 họng súng).

Kiểm soát lượng tiền một cách kỷ luật

Chơi bắn cá tại Rikvip thì ăn thua nhau ở việc có giữ được bản lĩnh khi chơi hay không. Rất nhiều anh em có khi thắng tới 20 triệu đồng nhưng do bản chất ham ăn ham gỡ thành ra lại về 0, có khi còn lỗ nữa. Càng ăn nhiều thì lòng tham sẽ càng tăng, mức cược sẽ nâng lên cao hơn và cùng với đó là việc bắn đạn một cách phung phí vì nghĩ mình đang lãi.

Trước khi chơi hãy đặt ra giới hạn cho bản thân, lãi bao nhiêu thì ngưng, lỗ bao nhiêu thì dừng. Nếu không đặt ra mục tiêu ban đầu thì việc đi chệch hoàn toàn khỏi đường ray là chuyện không phải là hiếm đặc biệt là với game bắn cá tại Rikvip. Bạn có thể ăn được rất nhiều nhưng mất cũng sẽ rất nhiều.

Nâng cấp đạn đúng thời điểm

Nâng cấp đạn là một trong những mẹo ăn tiền mà người chơi nào cũng phải khắc cốt ghi tâm. Cụ thể ở đây là bạn sẽ tăng mức đạn dần dần cho tới khi mục tiêu bị hạ gục. Mấu chốt ở đây là đối với một mục tiêu bị hạ gục thì phần thưởng sẽ được trả bằng công thức [Mức đạn] x [Hệ số trả thưởng]. Mức đạn kết liễu càng cao thì tiền thưởng càng lớn.

Để rõ hình dung hơn thì bạn chỉ cần nhớ như thế này: hãy lựa chọn một mục tiêu mà bạn muốn hạ gục, nâng cấp đạn dần dần từ mức tiền nhỏ tới mức tiền lớn và cố gắng hạ gục mục tiêu. Bắn chết rồi thì quay về mốc 1 và làm lại y như vậy.

Hạ gục cá khi vừa hiện lên trên màn hình

Nghe phát là hiểu luôn rồi phải không. Ngay khi cá bắt đầu chạy ra từ 2 bên màn hình thì đây là thời điểm “vàng” để bạn hạ gục ăn thưởng mà không hề tốn công tốn sức. Hãy đo đường đạn thật chuẩn và ngắm bắn trúng đích ngay từ những giây đầu tiên, thường thì nhiều con chỉ cần đúng 1 viên thôi là đi luôn rồi mà hệ số trả thưởng lại còn cao nữa chứ.

Tắt QC [X]